Triển lãm Quốc Tế VIETBUILD Đà Nẵng 2017

 

Triển lãm quốc tế VIETBUILD là sự kiện lớn đc tổ chức thành nhiều đợt tại các thành phố lớn trên cả nước như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ...

 

Triển lãm Quốc Tế VIETBUILD Đà Nẵng 2017

 

Tại Đà Nẵng năm nay sẽ diễn ra từ ngày 19/4 đến ngày 23/4/2017 tại Quảng trường 2/9, Đường 2/9, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Với tiêu chí là "Hội nhập - Công Nghệ và Đỉnh cao" sẽ hứa hẹn đem lại ấn tượng tốt đẹp cho doanh nghiệp, khách tham quan và đối tác, là cơ hội để các Doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu năng lực, sản phẩm mới, công nghệ mới, những thành quả đã đạt được trong thời gian qua cũng như phương hướng đầu tư phát triển sắp tới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, nhằm mở rộng liên doanh, liên kết, hợp tác đầu tư trong hội nhập và phát triển bền vững. Đến với triển làm lần này FSL chúng tôi tham gia nhằm quảng bá - giới thiệu các sản phẩm đèn LED công nghệ mới đến tận tay Quý khách hàng cho các bạn trải nghiệm được không gian ánh sáng thực tế của các sản phẩm bên chúng tôi cung cấp.

 

Triển lãm Quốc Tế VIETBUILD Đà Nẵng 2017

 

Triển lãm Quốc Tế VIETBUILD Đà Nẵng 2017

 

Triển lãm Quốc Tế VIETBUILD Đà Nẵng 2017

Quảng trường 2-9

 

Từ các sản phẩm chiếu sáng trang trí nội thất thông dụng như: Đèn LED downlight âm trần, đèn tuýp LED, bóng đèn LED, đèn LED ốp trần, đèn LED gắn ray, đèn LED nhà xưởng...cho tới ngoại thất như đèn pha LED, đèn chiếu sáng đường phố, các sản phẩm gắn với xu hướng xanh, bền vững, thân thiện môi trường... FSL luôn là thương hiệu dẫn đầu được công nhận là Doanh nghiệp đứng đầu trong 10 công ty sản xuất chuyên về các loại đèn chiếu sáng chất lượng tốt nhất tại Trung Quốc.

 

Triển lãm Quốc Tế VIETBUILD Đà Nẵng 2017

 

Triển lãm Quốc Tế VIETBUILD Đà Nẵng 2017

Mọi thứ đang chuẩn bị sẵn sàng

 

Tham gia triển lãm Vietbuild lần này, các sản phẩm đèn LED FSL của chúng tôi được trưng bày trên 3 gian hàng: 447, 448, 449 khu vực A2, trân trọng kính mời Quý khách hàng và các bản đến tham quan gian hàng và trải nghiệm được thực tế chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm chúng tôi mang lại.

Triển lãm sẽ giới thiệu và trưng bày đa dạng và phong phú của ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Kiến trúc - Bất động sản và chiếu sáng trang trí nội ngoại thất cùng nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế. FSL chúng tôi tự hào vì đã đóng góp được 1 phần công sức trong Quy hoạch phát triển và chiến lược xây dựng quốc gia.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2017 sẽ diễn ra tại Quảng trường 2/9 từ ngày 19 đến 23-4. Ban tổ chức mở cửa tự do cho người dân, doanh nghiệp và các đối tác tham quan, giao lưu tại triển lãm.

Thời gian: 19/4 - 23/4 (8h30 - 20h30)

Chủ đề: Xây dựng - Vật liệu xây dụng - Kiến trúc - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất.

Trân trọng kính mời và kính mời.

Xem thêm tại:Triển lãm Quốc Tế VIETBUILD Đà Nẵng 2017